Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất hiện nay

01:16


Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất hiện nay

Thang nhôm rút đa năng Advindeq và Nikawa là hai trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thang nhôm của Nhật Bản đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã và đang nhanh chóng chiếm được lòng tin của ngưởi tiêu dùng. Trong đó, Thang nhôm rút đa năng Nikawa được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất năm 2013 và năm 2104 được giải thưởng Sao vàng do dục tiêu dùng cấp chứng nhận. Vậy tại sao loại thang này lại nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ưu thích của người dân Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của thương hiệu thang nhôm rút đến từ xứ sở hoa anh đào này nhé!
Khả năng rút gọn


Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất

Thang nhôm rút đa năng có thể rút gọn và dễ dàng di chuyển.

Thang nhôm rút gọn có khả năng rút ngắn gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ ở bất cứ nơi đâu trong nhà cũng như có thể để ngoài trời. Ngoài ra, thang nhôm rút gọn dễ dàng di chuyển, mang vác nên rất thích hợp với các công việc cần nhiều sự di chuyển như xây dựng sửa chữa lắp đặt cáp mang, truyền hình, điện nước, viễn thông, internet,….. hay sửa chữa trên các cộ cao có không gian chật hẹp ….

2. Thang nhôm rút đa năng.
Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất

Thang nhôm rút đa năng bởi nó có thể sử dụng được mọi địa hình, địa thế với ưu điểm gấp gọn, có thể kéo dài chữ I với những nơi có điểm tựa, cần độ cao, hay gấp chữ A với những nơi không có điểm tựa, ở giữa có độ cao thấp hơn,…
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng với khả năng chống trơn trượt


Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất

Thiết kế chân đế cao su chống trượt đảm bảo an toàn
Thang nhôm rút đa năng Nikawa và Advindeq đều có thiết kế thông minh với chân đế gắn cao su giúp tạo độ bám tốt chống trượt giúp an toàn cho người sử dụng, ngoài ra đế cao su cũng giúp chống chầy xước nền, sàn nhà bằng gỗ khi ta sử dụng ở trong nhà.
Độ bền cao

Thang rút Nikawa và Advindeq được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất 100%, do đó có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, có khả năng tác nghiệp ngoài trời, chịu được thời tiết khắc nghiệt mà không bị han gỉ.


Lựa chọn thang nhôm rút gọn đa năng tốt nhất

Với những ưu điểm vượt trội này mà thang nhôm rút đa năng mang lại sự an toàn và tiện ích cao khi sử dụng. Do đó, hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Nếu có nhu cầu mua thang nhôm rút gọn đa năng, hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI
Mr Huy – Hotline: 0982.099.142
Email: huybui@megabuy.vn
www.megabuy.vn
Nguồn: http://megabuy.com.vn/lua-chon-thang-nhom-rut-da-nang-tot-nhat/

0 nhận xét