Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Tìm hiểu và lựa chọn về thang nhôm gấp giá rẻ

20:34

Tìm hiểu về thang nhôm gấp giá rẻ
Những chiếc thang gỗ cồng kềnh rất khó di chuyển cùng cân nặng lớn khiến việc mang vác khó khăn , không những thế những chiếc thang gỗ cực kỳ nguy hiểm khi leo trèo bởi không có độ bền , chắc cùng với sự mục nát , mối mọt thì nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào khi sử dụng.
Nhưng khó khăn này có thể khiến bạn không hoàn thành được một việc tưởng chừng đơn giản? Những lúc như vậy, bạn mong muống trọng lượng của thang nhỏ đi để không gây khó trong việc sử dụng cũng như ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc và độ an toàn của người sử dụng. Chính vì vậy, sự ra đời của thang nhôm với trọng lượng nhẹ và độ bền cao là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, việc chọn mua được một chiếc thang nhôm gấp giá rẻ ở đâu tốt cũng là một sự cân nhắc kĩ lưỡng khi trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cũng như địa chi phân phối các dòng thang nhôm giá rẻ này. Ngoài ra, có một số điểm cần lưu ý khi quyết định mua một chiếc thang nhôm tốt. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lợi ích chính của thang được làm từ chất liệu kim loại linh hoạt và mạnh mẽ này.
ư
Các tính năng chính của thang nhôm.
Những chiếc thang nhôm đa năng tiện dụng  đem lại rất nhiều tiện ích mà thang gỗ và thang sợi thủy tinh không có được.
–       Thang nhôm có khả năng chống gỉ sét cao, không bị ăn mòn
–       Bạn có thể để thang nhôm ngoài trời mà không sợ bị thối như thang gỗ hoặc nứt vỡ như thang thủy tinh
–       Để điều chỉnh, di chuyển hoặc sử dụng thang nhôm, chỉ cần một người là đủ.
Thang nhôm: Thông tin thêm về đặc điểm thiết yếu của kim loại nhôm
Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gỗ hoặc sợi thủy tinh, hai vật liệu khác thường được sử dụng làm thang. Sợi thủy tinh rất dày nên trọng lượng nặng. Thang gỗ cũng có trọng lượng nặng hơn thang nhôm. Bên cạnh đó, thang gỗ và thang sợi thủy tinh dễ bị hỏng khi để ngoài trời hoặc va đập mạnh. Một đặc điểm tích cực của nhôm là nó không cháy nên thường được dùng làm thang cứu hỏa.
Với độ bền cao, khả năng chống gỉ, không cần bảo trì…thang nhôm là lựa chọn đầu tiên cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp sản xuất và xây dựng.
Trong thực tế, một chiếc thang nhôm thường có giá thấp hơn thang gỗ hoặc thang sợi thủy tinh.. Quá trình sản xuất không phức tạp như thang gỗ, thang sợi thủy tinh, nên giá cả có xu hướng thấp hơn và có nhiều dòng thang nhôm giá rẻ hơn. .
Thang nhôm: Điểm nổi bật tiếp theo của kim loại nhôm
Không đi sâu vào thiết kế và kỹ thuật, chúng ta có thể nói rằng “nhôm” là một trong những kim loại sở nhiều tình năng độc đáo, là vật liệu có độ bền cao và vô cùng linh hoạt. Ngay cả khi kết hợp với các kim loại khác, nhôm vẫn giữ nguyên được tính chất cũng như độ bền vốn có. Hợp kim nhôm có độ bền cao và khả năng chống oxy hóa, có nghĩa là nó không có bất kỳ phản ứng nào với sự thay đổi môi trường, hoàn toàn không độc hại. Ngoài ra, nhôm sẽ không phản ứng với các kim loại mà nó có thể tiếp xúc, đây cũng là lý do tại sao nó có thể lưu trữ ngoài trời.
Nhôm nhẹ hơn sắt 50%, nhẹ hơn đồng 75%. Một số hợp kim nhôm có độ bền kéo cao tới 30.000 psi, do đó, không lo ngại về tải trọng của thang. Nó có thể tăng gấp đôi độ bền nếu nhà sản xuất và thiết kế làm đúng quy trình.
Tuy nhiên, nhôm có tính dẫn điện và dẫn nhiệt nên khi sử dụng trong môi trường có nguồn điện, bạn nên chọn thang gỗ hoặc thang thủy tinh.
Thang nhôm: Các tính chất quan trọng hơn
Quá trình sản xuất thang nhôm cần rất nhiều công đoạn, cụ thể như: thiếc, hàn hơi, hàn, tán đinh, sản xuất ốc vít, lắp ráp… Nhôm không độc hại nên vì lý do này nó được sử dụng rộng rãi trong các dụng cụ nấu ăn và tàu thuyền. Những đặc điểm này làm cho nhôm lá mỏng trở thành một vật liệu lý tưởng để lưu trữ các mặt hàng thực phẩm dễ hư hỏng. Nhôm sẽ không bắt lửa khi tiếp xúc với lửa hoặc với kim loại màu khác. Nó cũng không từ tính, vì vậy nó rất thích hợp để sử dụng trong cho các thiết bị từ tính.
Khi được đánh bóng, nhôm sẽ phát ra khoảng 80% ánh sáng. Nhôm là một vật liệu vô cùng khả thi. Nó có thể được ép đùn, đúc, cán, kéo, đóng dấu hoặc quay… Hợp kim nhôm cũng là vật liệu để làm ra nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.
Thang nhôm: Kết luận
Có lẽ ưu điểm hàng đầu của thang nhôm là nó có một độ bền và khả năng chịu tải rất cao. Điều đó cũng giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển thang nhôm đến vị trí cần lưu trữ hoặc đi bất kỳ đâu. Sản phẩm nhôm, chẳng hạn như cầu thang, có thể cân nặng ít hơn tới 50%. Cuối cùng là khả năng tái chế của nhôm cực kỳ cao, việc tái sử dụng chỉ cần 5% năng lượng cần thiết để trích xuất nhôm từ quặng, bô xít.
Chính vì những lý do trên mà thang nhôm đang dần khẳng định vị trí độc tôn của mình trong thế giới thang.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ M, thang nhôm rút…  Thang nhôm được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

0 nhận xét